Show More

Công dân trên toàn thế giới, hãy giúp ngăn chặn thảm kịch sắp xảy ra của Mỹ.

 

 

Phong trào chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc của Nam Phi bắt đầu vào năm 1959. Sau khi thế giới đồng tâm hiệp lực với nhau để chấm dứt một thời kỳ phân biệt chủng tộc tàn bạo của người da trắng, Nelson Mandela đã được thả ra vào năm 1990. Ngày nay, các người thuộc đảng Cấp tiến Hoa Kỳ đang khóc kêu gọi lần nữa thế giới bước lên và ủng hộ cuộc tẩy chay tên #FeelThePainBoy của chúng ta chống lại 13 bang nô lệ đồng minh ban đầu- chính là những nhóm đã lần nữa phản bội quốc gia bằng cách bầu cử cho Donald Trump. Với cuộc bầu cử này và sự nổi lên của các cánh hữu khác, những người từng mang tấm màng trắng để khủng bố các dân tộc số ít hiện vẫn đang làm như vậy trong các vụ kiện kinh doanh.

 

Bây giờ với quyền lực toàn diện, những kẻ bức hại đã đe dọa sẽ trục xuất 800.000 dân nhập cư trẻ đã đến đây như là trẻ em mà không cần biết họ còn có nhà nào khác không. Chúng đã nổi giận với các cường quốc hạt nhân khác và đe dọa nổi lên cuộc chiến mà cả thế giới chúng ta không thể chống lại được Chúng đang làm những gì mà phá hủy và hao mòn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người cần. Chúng đã quay lưng lại với người tị nạn, cộng đồng LGBTQ, phụ nữ và người nghèo. Họ đã tội phạm hóa tất cả người Hồi giáo với lệnh cấm du lịch với người đạo Hồi. Chúng ta có thể tiếp tục và tiếp tục cố gắng. Trump tự mình chứng tỏ bản thân với những hành động đa phần chỉ vì lợi ích riêng của mình, dựng lên cơ ngôi của mình với những tiếng còi chó kỳ thị chủng tộc như lên án những vận động viên NFL, những người đã quỳ gối chống lại bạo lực của cảnh sát và Trump đã thông báo rằng chúng ta không thể giúp đỡ người Puerto Rico (công dân Mỹ) mãi mãi.

40 triệu người Mỹ gốc Phi, 52 triệu người Tây Ban Nha và vô số những người khác cần sự giúp đỡ của bạn ở trong nước Mỹ của Trump. Chúng ta không thể chờ đợi nhiều năm để các chính phủ khác bước vào, vì vậy với phương tiện truyền thông xã hội chúng ta đang vượt qua bộ máy quan liêu của chính phủ. Cả thế giới đã phải cùng nhau để ngăn chặn nạn Holocaust và phân biệt chủng tộc ở Nam Phi. Và bây giờ chúng ta lần nữa cần sự giúp đỡ toàn cầu đó. Hôm nay bạn có thể tạo sự khác biệt. Chúng tôi chỉ yêu cầu mỗi người không nên đến du lịch hay ủng hộ nền kinh tế của những kẻ đàn áp, cả hai việc đó là một hành động của sự đoàn kết và vì sự an toàn của chính bạn, điều mà chúng tôi sợ hãi là bạn có thể gặp nguy hiểm nếu ghé thăm trung tâm ở nước Mỹ của Trump. Chúng tôi đang tẩy chay Bắc Carolina, Nam Carolina, Georgia, Mississippi, Louisiana, Alabama, Texas, Florida, Tennessee, Arkansas, Kentucky và Missouri.

 

Vui lòng xem xét dành những đồng đô la đi du lịch của bạn sang các tiểu bang cấp tiến hơn, như Colorado, California, Massachusetts, Maine, Minnesota, Washington, Oregon, New York, Nevada, Connecticut, Vermont, Rhode Island, New Jersey hoặc Hawaii thay thế. Chúng tôi định giá gói dịch vụ "Thăm New York với người New York thực thụ" trong vòng 6 ngày ở mức 125 đô la một người, cộng với 32 đô la (chi phí của thẻ Tàu điện bảy ngày). Với mức giá 157 đô la mỗi người và một phòng khách sạn kiểu đang thịnh hành, bạn có thể ghé thăm một trong những thành phố lớn nhất thế giới.

 

Chúng tôi tuyên chiến với những người có đặc quyền kinh tế mà có gốc rễ sâu xa hoặc xây dựng nó bằng các thế hệ nô lệ và những ai không hề cố gắng để mở rộng đặc quyền đó cho những người cần được giúp đỡ. Mười ba bang liên minh cũ của chế độ nắm giữ nô lệ phải đền bù cho tội phản bội và tội ác chống lại nhân loại của mình.

 

Phong trào Giải phóng BnB đang tìm cách phá vỡ cả hệ du lịch và chính trị bằng cách làm cho nó trở thành chuyển hướng trong suốt quá trình thay đổi của đồng đô la. Phong trào Giải phóng BnB sẽ trở thành Đảng Chính trị TIP. Nhiệm vụ của chúng ta là lấy lại Nhà Trắng, Nhập lại vào Thoả thuận Khí hậu Paris và quản lí ngành du lịch Hoa Kỳ, thúc đẩy nền hòa bình và thịnh vượng thế giới.

Stay connected for updates on the Movement and the launch of Tipnation's Travel Program

POST CORONAVIRUS

#CORONAVIRUSWARRIORS

“You never change things by fighting the existing reality.
To change something, build a new model that makes the existing model obsolete.”

R. Buckminster Fuller

BNB  DIVISIONS
TOUR  DIVISIONS
SUPPORT DIVISIONS
MORE
  • Youtube
  • Tipnation.NYC Meetup

This website and its content is copyright of

Travel in Peace Nation, INC.

Paid for by Tipnation.NYC and not authorized by any candidate or candidate's committee.

© Tipnation.NYC 2020. All rights reserved.

This site is under construction

NYCSTRONG

#WeOweUS